Trải nghiệm "Cùng Dê vàng khám phá May Academy" lần 2

Chương trình trải nghiệm "Cùng Dê vàng khám phá May Academy" lần 2 sẽ được tổ chức vào sáng Chủ Nhật, ngày 14/03/2021 dành cho các bé sinh năm 2015.

Chương trình trải nghiệm "Cùng dê vàng khám phá May Academy” đợt 1 đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng những chú Dê vàng. Các thầy cô trường Tiểu học May thực sự bất ngờ với sự thể hiện tự tin, bản lĩnh, sáng tạo và thông minh của các bạn nhỏ sinh năm 2015. Nhiều bé đã chính thức trở thành Mayers năm học 2021-2022.

Tiếp nối thành công của chương trình, CÙNG DÊ VÀNG KHÁM PHÁ MAY ACADEMY lần 2 sẽ được tổ chức vào sáng Chủ Nhật, ngày 14/03 tới đây.

Chương trình mở ra cho bé những ô cửa đầy sắc màu của tiếng Anh, các hoạt động thể thao và vẻ đẹp của những con số. Bên cạnh đó, các bé sẽ được trải nghiệm nhiều hoạt động phong phú và sinh hoạt trong khuôn viên rộng rãi, xanh mát của May Academy. Thông qua các hoạt động trải nghiệm, các bé sẽ có cơ hội thể hiện để trở thành thành viên của May Academy trong năm học tới.

Song song với những hoạt động của các bé, cha mẹ học sinh có thể tham dự buổi chia sẻ của Ban Giám hiệu. Tại đây, May Academy chính thức giới thiệu đội ngũ Ban lãnh đạo nhà trường và chương trình giáo dục giai đoạn 2021-2025. Cũng trong buổi chia sẻ này, Ban lãnh đạo nhà trường sẽ giải đáp những câu hỏi của Quý cha mẹ học sinh về May Academy.

1. Thông tin chung:
- Đối tượng: trẻ sinh năm 2015.
- Thời gian: 8h00 – 11h30, Chủ Nhật, ngày 14/03/2021.
- Địa điểm: Trường tiểu học May, Lô 18, KĐT Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.
- Phí tham gia: 500.000đ/học sinh (gồm Phí hồ sơ + phí xét tuyển + Phí sinh hoạt, học tập, học liệu ngày trải nghiệm).
- Hình thức đăng ký: Đăng ký trực tuyến theo link https://bitly.com.vn/sc6twx
- Hạn đăng ký: 12/03/2021.
2. Nội dung:
- Tranh tài thể thao cùng chú Dê vàng thân thiện.
- Khám phá vẻ đẹp của toán học, tham gia các hoạt động thể thao.
- Giao lưu, thể hiện khả năng tiếng Anh với các thầy cô bản địa.

3. Ưu đãi:
- Tặng 30 voucher trị giá lên đến 2.000.000 đồng cho học sinh thể hiện xuất sắc trong buổi trải nghiệm.

Thông tin tuyển sinh 2021 – 2022 và tài chính, vui lòng xem tại đây: http://bit.ly/May-TS21-22
TRÂN TRỌNG!