MAYERS vẽ tranh tri ân bác sĩ - những anh hùng áo trắng


Mỗi bức tranh là một lời chúc, lời động viên của các bạn nhỏ trường Tiểu học May gửi tới các cô chú bác sĩ đang ngày đêm nỗ lự làm việc, cống hiến vì sức khỏe và sự bình yên của cộng đồng.

Ngày 27/2 là ngày Thầy thuốc Việt Nam - là ngày truyền thống của ngành Y, ngày tôn vinh các y, bác sĩ và những người đang làm việc trong ngành Y tế tại Việt Nam.

Cuộc chiến chống lại dịch bệnh Covid-19 bước vào giai đoạn mới với nhiều cam go và thử thách. Đây là lúc mà các nhân viên y tế cần hơn bao giờ hết sự ủng hộ về tinh thần của cộng đồng để tiếp thêm sức mạnh cho họ có thể đứng vững nơi tuyến đầu chống dịch.

“Họ không chỉ là bác sỹ, họ còn là chiến sỹ, là những người anh hùng của cuộc chiến”. Để bày tỏ sự tri ân tới các anh hùng áo trắng nói chung và đặc biệt đội ngũ y bác sĩ vất vả, anh dũng trong cuộc chiến với đại dịch Covid-19 nói riêng, thầy và trò trường Tiểu học May đã cùng nhau làm dự án 5K truyền tải thông điệp: Cả nước chung sức đồng lòng ủng hộ và hợp lực chiến thắng đại dịch.

Với sự hướng dẫn của thầy cô, cha mẹ và  khả năng sáng tạo của bản thân, Mayers đã có rất nhiều tác phẩm đẹp, ý nghĩa  như lời chúc thân thương nhất gửi tới các cô chú bác sĩ đang ngày đêm nỗ lực  làm việc, dành hết tâm sức vì sức khỏe của cộng đồng. Đây là hành động nhỏ của cô và trò trường Tiểu học May nhằm đóng góp phần cổ vũ, động viên tinh thần các chiến sĩ áo trắng nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2.

Dưới đây là tác phẩm của các bạn nhỏ trường May Academy trong dự án 5K: