MAY ACADEMY phát động cuộc thi SPELLING BEE

Với mục tiêu tạo môi trường giúp Mayers củng cố lại vốn kiến thức, từ vựng và rèn luyện các kĩ năng cá nhân, trường Tiểu học May phát động cuộc thi cấp trường SPELLING BEE dành cho các học sinh khối 1 và khối 2. Cuộc thi được tổ chức kéo dài trong suốt tháng 3 và nửa đầu tháng 4.

Cuộc thi Spelling Bee là dịp Mayers được rèn luyện kỹ năng hoàn thành bài thi, khả năng ghi nhớ, kỹ năng phát âm, phản xạ nhanh và chủ động mạnh dạn đưa ra quyết định của mình cũng như thể hiện vốn tiếng Anh.

Cuộc thi qua 03 vòng từ cấp lớp, khối, trường là cơ hội cho các chú ong Mayers chăm chỉ toả sáng, tăng động lực cho các bé trong quá trình tiếp cận và làm chủ ngôn ngữ hội nhập của thời đại mới.

Thông tin chi tiết cuộc thi như sau:
1. Thời gian: Từ 15/03 – 09/04/2021
2. Đối tượng: Học sinh khối 1,2
3. Thể lệ:
- Vòng thi cấp lớp: mỗi lớp chọn 05 HS có kết quả xuất sắc nhất để tham dự vòng cấp khối.
- Vòng thi cấp khối: mỗi khối chọn 05 HS xuất sắc nhất tham dự cấp trường.
- Vòng thi cấp trường: 10 học sinh của cả khối 1 và khối 2 sẽ tham gia vào bài thi qua slides, tự đánh vần và phát âm từ mà học sinh hoàn thành. Bài thi diễn ra trong 120 giây.

4. Cơ cấu giải thưởng:

- 01 Giải nhất;

- 02 giải nhì;

- 03 giải ba;

- 04 giải khuyến khích.
Mayers đang tích cực đăng kí. Chúng mình cùng chờ đón sự thể hiện sự xuất sắc của các bạn nhé!