Mayers tham quan bảo tàng Dân tộc học Việt Nam

Sáng 16/3/2021, các bạn học sinh trường Tiểu học May đã có chuyến dã ngoại đầy thú vị tại bảo tàng Dân tộc học Việt Nam. Đây là dịp để các em có cơ hội gần gũi với thiên nhiên, khám phá những kiến thức cuộc sống trong thực tế.

Chuyến dã ngoại tại bảo tàng Dân tộc học Việt Nam nằm trong chuỗi hoạt động trải nghiệm, dã ngoại của học sinh trường Tiểu học May, năm học 2020 - 2021.

Tại đây, các em học sinh được tham gia rất nhiều hoạt động tham quan, vận động cũng như chơi các trò chơi truyền thống cùng thầy cô và các bạn trong không gian xanh trong lành và yên bình.

Hành trình vui chơi khám phá một ngày với cuộc sống thiên nhiên đã mang đến cho Mayers những điều mới lạ, thú vị, những trải nghiệm đáng nhớ. Các lớp đã trở về trường an toàn, đúng giờ, chuyến đi thăm quan đã tạo được không khí hào hứng và có ý nghĩa giáo dục về các giá trị truyền thống thiết thực đối với các em học sinh tại May Academy.

Dưới đây là những khoảnh khắc vui vẻ đáng yêu của các Mayers trong buổi trải nghiệm vừa qua:

Cô và trò chụp ảnh kỉ niệm taị bảo tàng Dân tộc học Việt Nam

Học sinh khám phá, tìm hiểu về văn hóa truyền thống Việt Nam thông qua các hiện vật được trưng bày bên trong bảo tàng

Cô giáo đồng thời là "hướng dẫn viên" cho các con khi tham qua tại bảo tàng

Các em tranh thủ ghi chép những nội dung, kiến thức đã thu lượm được để viết bài thu hoạch sau khi trở về trường

Các em hào hứng di chuyển đến khu nhà rông, nhà dài... để tiếp tục hành trình tham quan, khám phá của mình

Các em chụp ảnh kỉ niệm với nhà Rông - một kiểu nhà sàn đặc trưng, độc đáo của các buôn làng Tây Nguyên