CHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM VÀO LỚP 1

Con chuẩn bị vào lớp 1, có rất nhiều lý do để lo lắng. Vào lớp 1, con bắt đầu một cuộc sống mới, phải làm quen môi trường mới, môn học mới, thầy cô mới, bạn bè mới và đặc biệt là một tâm thế mới.
Nhằm giúp phụ huynh và học sinh phần nào giải tỏa được những lo lắng này, Trường Tiểu học MAY tổ chức chương trình ” TRẢI NGHIỆM VÀO LỚP 1″ với những nội dung phong phú và thiết thực.
NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH:
✅ Làm quen và học cách sử dụng hiệu quả, an toàn các không gian của trường tiểu học.
✅ Làm quen và thực hành giao tiếp học đường, đề nghị giúp đỡ, nêu ý kiến, chủ động làm quen.
✅ Làm quen và thực hành văn hóa học đường , hình thành văn hóa học tập và ứng xử trong môi trường học tập mới.
✅ Hướng dẫn các quy tắc, nền nếp của trường tiểu học, bao gồm kỷ luật, giờ giấc, ra vào lớp, cách giao tiếp và giữ lời.
✅ Làm quen với cách học, môn học và cách sử dụng sách cùng các học liệu ở bậc tiểu học.
✅ Chuẩn bị một tâm thế mới tự tin và chủ động khi bước vào lớp 1.

Tham gia chương trình , học sinh sẽ:

? Được trải nghiệm dịch vụ học đường tiện ích, an toàn.
? Trải nghiệm cơ sở vật chất hiện đại, truyền cảm hứng.
? Tham hoạt động với nội dung chương trình chuẩn mực, độc đáo.
? Được trải nghiệm, khám phá để tự hình thành ra tri thức, tự tạo ra chính mình với phương pháp giáo dục mới.
⏰Thời gian: từ 14h00 đến 16h30ngày 04/3/2019.
⛳️Địa điểm: Trường Tiểu học MAY – Lô 18 – Khu đô thị Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội.

—————–
Ban Tuyển sinh, Trường Tiểu học MAY
Địa chỉ: Lô 18 – Khu đô thị Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội.
Hotline: 0969 932 688  hoặc 0939 932 688CHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM VÀO LỚP 1