Thông báo chương trình học bổng dành cho học sinh lớp 1 năm học 2019 - 2020

Trường Tiểu học MAY nằm trên khuôn viên có diện tích rộng 16.500 m2, với vị trí đắc địa chính giữa khu đô thị Định Công – Quận Hoàng Mai – Hà Nội. Trường được bao quanh bởi những hàng cây xanh mướt tạo không khí trong lành và đảm bảo cảnh quan sư phạm. Cùng với đó là hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ cán bộ, giáo viên đạt chuẩn, trên chuẩn, nhiệt tình tâm huyết, có khả năng sư phạm tốt, tích cực đổi mới phương pháp dạy học đáp ứng yêu cầu của thời kỳ công nghệ 4.0.

Với phương châm "Cùng đồng hành để phát triển bền vững", nhà trường sẽ cùng đồng hành với phụ huynh trong việc dạy dỗ, hướng dẫn các con bắt đầu vào lớp 1 và trong suốt quá trình tích lũy kiến thức. Chương trình đào tạo của nhà trường gồm chương trình văn hóa của Bộ Giáo Dục và các chương trình kỹ năng sống, văn hóa đọc sách với thư viện nhiều đầu sách và các tiết tự đọc ngoài sân cỏ cùng giáo viên chủ nhiệm, thể dục thể thao, vận động, năng khiếu hội họa, âm nhạc … Đặc biệt, nhà trường liên kết với ILA đưa chương trình tiếng Anh tối ưu cho các học sinh học tập tại trường trong giờ chính khóa.

Năm học 2019 – 2020 nhà trường tập trung tuyển sinh khối một với 150 chỉ tiêu dành cho các bé sinh năm 2013, với 5 lớp 1.
Sĩ số: 30 học sinh/ lớp.
Mức tổng đóng theo hệ phổ thông của nhà trường: 6.900.000d/ tháng bao gồm: tiền học phí, tiền học tiếng Anh ILA, các môn năng khiếu phụ trội. (Đồng phục và xe buýt hỗ trợ theo tuyến sẽ theo bảng tính giá riêng).
Tuy nhiên, nhà trường có chế độ ưu đãi rất riêng cho học sinh nhập học lớp 1 tại trường, năm học 2019 – 2020.
Hồ sơ nhập học trước 1/5/2019: tổng mức đóng sẽ là 4.900.000d/ tháng. Riêng phần học phí sẽ được ưu tiên giữ nguyên trong suốt quá trình 5 năm học tiểu học tại trường.

THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG DÀNH CHO HỌC SINH LỚP 1 CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC MAY

Ngoài mức học phí ưu đãi cho học sinh lớp 1 năm nay, hệ thống trường tiểu học MAY cũng dành riêng ra quỹ học bổng cho các con có năng lực tốt với tổng quỹ lên đến 650 triệu đồng.
Bao gồm: 10 suất 100% học phí cả năm.
25 suất 50% học phí cả năm.
25 suất 100% học phí CLB hè.
50 suất 50% học phí CLB hè.
Chương trình học bổng sẽ áp dụng cho đến khi hết quỹ năm học này. Thời gian đăng ký tham gia thi học bổng từ nay đến hết 15/5/2019. Phí ghi danh: 150.000d/ bài thi.

NGÀY TỔ CHỨC THI HỌC BỔNG TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC MAY: SÁNG THỨ 7, 18/5/2019 tại khu nhà A: 9.30-11.30am.

Kế hoạch của nhà trường trong việc xây dựng cơ sở vật chất là liên tục đầu tư, làm mới và hoàn thiện dần. Bản thiết kế tổng thể 3D của nhà trường là: Các dãy nhà học tại tầng 2 và 3 của khu nhà A. Trong khuôn viên của trường sẽ có bể bơi bốn mùa đạt chuẩn thi đấu Quốc gia, khu nhà đa năng, sân bóng rổ. Tích hợp nhiều chức năng cho học sinh có thể phát triển toàn diện nhất.

=============

Thông tin liên hệ: