Siêu mẫu nhí Nguyễn Minh Khuê – Câu chuyện Bright Mayer tiêu biểu số 2


Nếu Nguyễn Tuệ Minh, Bright Mayer tiêu biểu số 1 là cô bé Hạt tiêu của lớp 1A2 thì Nguyễn Minh Khuê đích thực là một cô công chúa nhỏ của lớp 2A2.

Mayer Minh Khuê có dáng người mảnh mai, nước da sáng cùng đôi mắt biết nói và nụ cười tươi rói. Cô bé được bố mẹ coi là “vì sao sáng nhất mà ông trời ban tặng cho gia đình”. Minh Khuê là con gái út trong gia đình có hai anh em. Là em út nhưng con luôn nhường nhịn anh trai mình. Con chăm chỉ, chịu khó và biết chia sẻ việc nhà với mọi người trong gia đình.

Từ nhỏ Minh Khuê đã có niềm đam mê với các môn nghệ thuật. Con thích chơi piano và được mẹ cho theo học từ khi 6 tuổi. Ngoài ra, con còn tham gia các lớp học múa, học làm người mẫu nhí. Nhìn cô bé tự tin bước đi trên sàn catwalk, không ai nghĩ con mới học lớp 2.

Bên cạnh sự tự tin, việc học múa và làm người mẫu từ nhỏ tạo cho con sự năng động và hoạt bát. Ở trường, con rất thích các giờ thể dục và những hoạt động ngoài trời. Lúc rảnh rỗi, Minh Khuê thường tập các môn như chạy, nhảy dây, chơi golf và bóng rổ. Mẹ Khuê chia sẻ: “Nhìn con thực hiện các động tác múa với nhiều kĩ thuật khó mà mẹ thấy thương, lo cho con khi con luyện tập. Nhưng thấy nụ cười tươi của con sau mỗi buổi tập, mẹ lại yên tâm. Mẹ luôn mong con sẽ cố gắng, phấn đấu để không chỉ học tốt ở trường mà còn có thể theo đuổi những đam mê của bản thân mình”.

Ở trường, Minh Khuê luôn nghe lời thầy cô, lễ phép với người lớn, biết quan tâm và chia sẻ với bạn bè. Ở nhà, con là người con ngoan, hiếu thảo, chăm chỉ phụ giúp bố mẹ việc nhà. “Cô Công chúa nhỏ” Minh Khuê xứng đáng là một Mayer tiêu biểu của May Academy.

Hi vọng rằng, những câu chuyện đời thực của các Mayers tiêu biểu sẽ tiếp thêm năng lượng, truyền thêm cảm hứng cho đại gia đình May, giúp các Mayers bộc lộ và phát huy khả năng cá nhân của mình. Chúc các Mayers luôn hạnh phúc, vui vẻ, khỏe mạnh và học tập hiệu quả tại May Academy.

Cùng ngắm những hình ảnh ấn tượng của cô công chúa nhỏ Minh Khuê dưới đây: