MAY ACADEMY tổ chức kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Hoạt động kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 của cô và trò trường Tiểu học May đã diễn ra trong niềm hân hoan của cô và trò. May Academy đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi và vô cùng thú vị để kỷ niệm ngày lễ đặc biệt ý nghĩa này

Mỗi độ tháng ba về, trong không khí ấm áp của mùa xuân, chúng ta lại háo hức đón chào kỉ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ. Đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống, đồng thời ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang, biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ trên thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng.

Hòa trong không khí vui vẻ, phấn khởi chào mừng 111 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, trường Tiểu học May đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi và vô cùng thú vị để kỷ niệm ngày lễ đặc biệt ý nghĩa này: chương trình chào đón, tôn vinh các các cô giáo và các bạn nữ, làm thiệp tặng bà, tặng mẹ, biểu diễn văn nghệ, trò chuyện về tấm gương các nữ anh hùng, ….

May Academy xin gửi tới các cô giáo, các bà, các mẹ cùng toàn thể các bạn nữ những tình cảm thân thương, quý trọng cùng lời chúc mừng tốt đẹp nhất! Chúc một nửa thế giới luôn xinh đẹp, trẻ trung, thành công và hạnh phúc!

Dưới đây là một số hình ảnh của cô và trò trường Tiểu học May trong hoạt động vừa qua:

Buổi sáng ngày 8/3, các bạn học sinh nam đã đứng chờ và chào đón các bà, các mẹ, các bạn học sinh nữ tại cổng trường

Những bông hoa tươi thắm được các con chuẩn bị để tặng cô

Các con được hướng dẫn làm những tấm thiệp xinh xắn cùng những lời chúc ý nghĩa gửi tới những người bà, người mẹ yêu thương của mình

Chúc các cô giáo trường May Academy luôn xinh đẹp, hạnh phúc để chèo lái những con đò tri thức