MAY ACADEMY chuẩn bị chào đón học sinh đi học trở lại

Ngày 27/02/2021, trường Tiểu học May đã hoàn thành công tác vệ sinh, khử khuẩn và chuẩn bị mọi điều kiện cơ sở vật chất, y tế tốt nhất để chào đón học sinh trở lại trường học.

Sau thời gian dài nghỉ Tết Nguyên đán và học trực tuyến để phòng chống dịch Covid-19, trường Tiểu học May sẽ chính thức chào đón các con học sinh trở lại trường học từ thứ Ba, ngày 02/3/2021.

Ngay khi nhận được công văn chính thức của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội về việc cho phép học sinh đi học trở lại, nhà trường đã chuẩn bị điều kiện tốt nhất để chào đón các con, từ công tác vệ sinh và phun khử khuẩn trường lớp, phun diệt muỗi đến việc chuẩn bị đầy đủ trang thiết bị y tế như: xà phòng, nước sát khuẩn tay, khẩu trang y tế, nhiệt kế điện tử đo thân nhiệt…

Mặc dù dịch bệnh đã được kiểm soát, nhưng nhà trường vẫn luôn nêu cao tinh thần phòng chống dịch bệnh khi học sinh đi học trở lại. Theo đó, toàn bộ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh khi đến trường cần tuân thủ nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch bệnh như: đo thân nhiệt, đeo khẩu trang, thường xuyên sát khuẩn tay, thực hiện nghiêm túc quy định 5K của bộ Y tế.

Với tinh thần quyết tâm chống dịch, dưới sự chỉ đạo sát sao của Ban giám hiệu, hi vọng cô và trò trường May Academy sẽ kiểm soát tốt dịch bệnh để tiếp tục năm học mới nhiều thắng lợi và thành công.

Dưới đây là một số hình ảnh vệ sinh, khử khuẩn trường học mà nhà trường đã thực hiện: