Cùng Dê vàng khám phá May Academy - Lần 2

Tiếp nối thành công của ngày trải nghiệm "Cùng Dê vàng khám phá May Academy" lần 1, sáng Chủ nhật, ngày 14/3/2021, hơn 100 Dê vàng đã có một ngày đong đầy cảm xúc tại Trường Tiểu học May.

Những khuôn mặt sáng bừng của các chú Dê vàng bộc lộ ở các hoạt động để lại ấn tượng sâu sắc với các thầy cô. Không chỉ rất hào hứng mà các bé đều thấy bất ngờ và lí thú trong quá trình khám phá những con số, sắc màu, âm nhạc, các trò chơi vận động và quá trình tương tác tiếng Anh với giáo viên bản ngữ. Nhiều Dê vàng xuất sắc đã rinh về những voucher có giá trị đến 2 triệu đồng.

Cũng trong thời gian này, bố mẹ các bé đã tham dự buổi toạ đàm – giao lưu cùng BGH nhà trường. Rất nhiều thông tin về đội ngũ, chương trình học tập 05 năm, giai đoạn 2021 – 2026 của May Academy đã được gửi tới CMHS.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong chương trình ”Cùng Dê vàng khám phá May Academy" lần 2 qua các hình ảnh đưới đây. Các bé Dê vàng chưa kịp tham gia buổi trại nghiệm số 2 hãy kiên nhẫn chờ buổi trải nghiệm lần 3 vào ngày 25/4 nhé!

Từ 7h30, các bé Dê vàng đã có mặt và làm thủ tục check-in tại May Academy

Các con tranh thủ chụp ảnh kỉ niệm cùng chú mèo Tom đáng yêu trước khi tham gia trải nghiệm chính thức

Màn khởi động với âm nhạc đầy hào hứng của các bạn nhỏ

Sau màn khởi động, các con theo cô giáo về các nhóm lớp, sẵn sàng cho hành trình trải nghiệm, khám phá May Academy