Tầm quan trọng của giáo dục kỹ năng sống.

☘️☘️☘️Phụ huynh rất quan tâm đến khía cạnh giáo dục các kỹ năng sống cho học sinh tiểu học ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.
☘️☘️☘️Bởi vì kỹ năng sống chính là những trải nghiệm thực tế nhất về cuộc sống để trẻ rèn luyện được tinh thần tự lập, tinh thần đội nhóm và năng lực cá nhân.

Tầm quan trọng của giáo dục kỹ năng sống.

???Tại trường Tiểu học MAY ACADEMY vẫn liên tục cố gắng đạt được mục tiêu giúp trẻ phát triển về trí tuệ, đạo đức lẫn thể chất.
Chương trình giáo dục kỹ năng sống tại trường MAY ACADEMY được xây dựng tập trung vào việc hình thành cho học sinh các kỹ năng phù hợp với lứa tuổi như:

Tầm quan trọng của giáo dục kỹ năng sống.
– Kỹ năng tự phục vụ bản thân
– Kỹ năng làm việc nhóm
– Kỹ năng quản lý cảm xúc
– Kỹ năng giao tiếp
– Kỹ năng tự bảo vệ bản thân

? May Academy – Trường Tiểu học May
? Lô 18, khu đô thị Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
☎ Hotline tuyển sinh:

Cô Bích Nga : 093 993 2688
Cô Mỹ Dung : 096 993 2688
Văn phòng : 0246 293 8666
Văn phòng : 0246 326 0588

Quý phụ huynh có thể đến trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh trường Tiểu học May – Lô 18 – Khu đô thị Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội.