CHUNG KẾT MAY SPEAKING CONTEST 2022

Ngày 15/4 vừa qua, vòng chung kết May Speaking Contest 2022 đã diễn ra trong không khí đầy sôi nổi, hào hứng. Mười sáu thí sinh nhỏ tuổi đều đã tự tin thuyết trình trên sân khấu dưới sự theo dõi và cổ vũ của học sinh toàn trường. Rất nhiều màn trình diễn xuất sắc và ban tổ chức phải rất khó khăn để tìm ra được chủ nhân của chiếc cúp vô địch. Xin chúc mừng tất cả các Mayers đã đoạt giải. Mong rằng, những giải thưởng này sẽ mang lại sự khích lệ tinh thần và ươm mầm cho sự tự tin nơi các bạn nhỏ của chúng ta. Trong tương lai, những cuộc thi như thế này sẽ tiếp tục được May Academy tổ chức để tạo sân chơi và cơ hội cho Mayers thể hiện bản thân. Các Mayers hãy cùng nhau tỏa sáng trong những chặng đường tiếp theo nhé!