May Academy tuyển Giáo viên Chủ nhiệm Tiểu học

Với mục tiêu xây dựng chương trình và chuẩn bị nhân sự cho năm học 2023 - 2024, May Academy tuyển dụng vị trí Giáo viên Chủ nhiệm tiểu học:

1. Mô tả công việc:

- Chủ nhiệm và giảng dạy các môn học Tiểu học.

- Làm các công việc chuyên môn liên quan đến chương trình khối lớp giảng dạy.

2. Yêu cầu:

Tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng chính quy chuyên ngành Giáo dục Tiểu học;

- Am hiểu chương trình Giáo dục Tiểu học và chương trình giáo dục phổ thông mới.

- Nỗ lực đổi mới và cải tiến, kiên trì, linh hoạt; có kĩ năng quản lí học sinh.

- Phẩm chất đạo đức tốt, làm việc với tinh thần trách nhiệm, hợp tác và kỷ luật, có khả năng thích ứng cao.

- Có kĩ năng giao tiếp, thuyết trình, giải quyết tình huống sư phạm và làm việc nhóm tốt.

- Thành thạo word, phần mềm ứng dụng và các thiết bị tương tác hỗ trợ giảng dạy hoặc công việc.

*Ưu tiên ứng viên:

+ Có kinh nghiệm giảng dạy tại các trường Tiểu học công lập hoặc tư thục chất lượng cao tại Hà Nội.

+ Có kinh nghiệm xây dựng và giảng dạy chương trình bồi dưỡng HSG;

+ Tốt nghiệp loại Giỏi, hệ chính quy các trường ĐHSP Hà Nội, ĐHSP Hà Nội 2, ĐHSP Thái Nguyên, ĐH Thủ Đô.

+ Sẵn sàng đổi mới, có khả năng giao tiếp Tiếng Anh tốt.

3. Quyền lợi được hưởng:

- Thu nhập hấp dẫn tương xứng với năng lực.

- Chế độ đãi ngộ tốt: bảo hiểm xã hội, ăn trưa, đồng phục; các chương trình du lịch, nghỉ phép; các chương trình đào tạo/tập huấn phát triển kỹ năng và chuyên môn…

- Được làm việc trong môi trường hiện đại, thân thiện, cởi mở; có trình độ chuyên môn cao, có tư duy thích ứng và sẵn sàng hội nhập.

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 093 993 2688