Tuyển sinh CLB bóng đá học đường MPHS - May Academy x Park Hang Seo IFA


Tháng 10 này, CLB bóng đá MPHS chính thức tuyển sinh các khóa đào tạo với hai độ tuổi:

Lớp U9: từ 6 đến 8 tuổi (lớp 1, 2, 3)
- Thời gian: 16:15-17:45 thứ 4 và thứ 6
- Sĩ số: 25 học sinh 

Lớp U11: từ 9 đến 11 tuổi (lớp 4, 5, 6) 
- Thời gian: 16:15 - 17:45 thứ 3 và thứ 5
- Sĩ số: 25 học sinh

Lịch khai giảng dự kiến: 3/10/2023

Đối tượng đăng ký: Toàn bộ học sinh từ 6 đến 11 tuổi, trong và ngoài May Academy
Giảng viên: HLV người Việt Nam, dưới sự giám sát của HLV người Hàn Quốc
Địa điểm: Sân bóng đá May Academy, lô 18, KĐT Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Học phí: 1.800.000đ/8 buổi (chưa bao gồm đồng phục)

Trong đợt tuyển sinh đầu tiên này, CLB bóng đá MPHS sẽ chỉ tuyển sinh 50 chỉ tiêu. Vì vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành những học viên đầu tiên của MPHS nhé các bạn nhỏ!

_________________________________

Đăng ký tham gia CLB bóng đá MPHS tại đây:  https://forms.office.com/r/u1PEsE1aYk hoặc liên hệ hotline CLB: 039 878 6676 

Sau 5 năm 4 tháng làm việc tại Việt Nam, bên cạnh những chiếc huy chương danh giá của AFF Cup và SEA Games, có một hành trang rất đặc biệt khác mà HLV Park Hang Seo sẽ mang đi đến hết cuộc đời này: Tình cảm của người hâm mộ Việt Nam. Hình ảnh ông thầy người Hàn Quốc đầy tự hào đặt tay lên lá cờ Việt Nam nơi ngực áo, tự hào hát Tiến Quân Ca cùng các cầu thủ đã trở nên vô cùng thân thuộc và thân thương với CĐV bóng đá nước nhà. Ông Park trân trọng tình cảm của các fan Việt Nam hơn bất cứ ai trong BHL của mình. Sau khi rời chiếc ghế huấn luyện, ông vẫn muốn hồi đáp tình cảm ấy bằng một cách nào đó. Và ý tưởng về Học viện Bóng đá Quốc tế Park Hang Seo đã thai nghén từ ấy. 

Nhiệm vụ của Học viện Bóng đá quốc tế Park Hang Seo là xây dựng 1 nền tảng để biến bóng đá trở thành một giai đoạn quan trọng trong việc giáo dục phổ thông. Được trang bị với những tiêu chuẩn quốc tế về đào tạo bóng đá trẻ và những nền bóng đá phát triển, Học viện tự tin phát triển các tài năng bóng đá, đem đến những cơ hội thực sự để giúp Việt Nam "Vươn ra Thế giới". Học viện tập trung vào việc thiết lập 1 hệ thống đào tạo bóng đá trẻ mới, với trọng tâm là đào tạo về học vấn. Học viện quyết tâm tạo nên một cơ sở giáo dục bóng đá tốt nhất cho trẻ em, với thương hiệu Park Hang Seo vốn luôn đảm bảo tiêu chuẩn ở cấp quốc tế.

Với mục tiêu tập trung đào tạo và phát triển bóng đá học đường, tại CLB MPHS, điểm quan trọng nhất mà các cầu thủ nhí sẽ được học là nền tảng về kỹ thuật và kỹ năng, thông qua các bài tập huấn luyện từ cơ bản đến nâng cao. Những kỹ thuật, kỹ năng này đóng vai trò cốt lõi và có tầm quan trọng không thể thay thế. Sự thiếu hụt các kỹ thuật cơ bản trong bóng đá sẽ không thể được bù đắp bởi thể lực, thể hình hay tinh thần. Việc có một nền tảng kỹ thuật cơ bản vững chắc ngay từ nhỏ sẽ giúp học viên tự tin và phát triển được tối đa những thế mạnh cá nhân trên sân cỏ.

Cụ thể, khóa huấn luyện tại MPHS sẽ tập trung vào các khía cạnh:

- Bài tập rèn luyện sức bền, tốc độ

- Phối kết hợp các bộ phận trên cơ thể

- Bốn kỹ năng chính của cầu thủ: sút bóng, đỡ bước một, cướp bóng/qua người, rê bóng

- Di chuyển và khai thác khoảng trống

- Kỹ năng phòng thủ và tấn công

Các học viên sẽ được trải nghiệm xoay vòng tất cả các vị trí trừ thủ môn để hiểu về tư duy từ tấn công đến phòng ngự. Từ đó các bạn nhỏ sẽ định hướng và chọn ra vị trí thích hợp cho mình. Bên cạnh kỹ thuật và tư duy chơi bóng, các học viên cũng sẽ được đào tạo về những kĩ năng ứng xử văn minh, ý thức kỷ luật trên sân bóng; tôn trọng đối thủ và kiểm soát cảm xúc khi thi đấu.

Đặc biệt, hàng tháng HLV Park Hang Seo sẽ trực tiếp ghé thăm và quan sát các cầu thủ nhí tập luyện thi đấu. Đây là một cơ hội để các em được gặp gỡ và trò chuyện cùng thầy Park, được truyền lửa bởi HLV giàu thành tích nhất lịch sử bóng đá Việt Nam. Đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành những học viên đầu tiên của MPHS ngay trong tháng 10 này nhé các bạn nhỏ!