Hợp tác chiến lược cùng Học viện Bóng đá Quốc tế Park Hang Seo


Thông báo Hợp tác chiến lược giữa May Academy và Học viện Bóng đá Quốc tế Park Hang Seo

Sau 5 năm 4 tháng làm việc tại Việt Nam, bên cạnh những chiếc huy chương danh giá còn có một hành trang đặc biệt khác mà HLV Park Hang Seo sẽ mang đi đến hết cuộc đời này: Tình cảm của người hâm mộ Việt Nam. Sau khi rời chiếc ghế huấn luyện, ông vẫn muốn hồi đáp tình cảm ấy bằng một cách nào đó. Và ý tưởng về Học viện Bóng đá Quốc tế Park Hang Seo đã thai nghén từ ấy.

Tại Việt Nam, việc xây dựng và phát triển bóng đá học đường đã và đang được xem là một trong những giải pháp quan trọng có thể mang lại những thay đổi mang tính nền tảng của bóng đá Việt. Học viện Bóng đá quốc tế Park Hang Seo ra đời với mong muốn thúc đẩy sự phát triển của bóng đá học đường tại Việt Nam và đưa bóng đá trở thành một phần quan trọng trong giáo dục phổ thông. Được trang bị với những tiêu chuẩn quốc tế về đào tạo bóng đá trẻ, Học viện tự tin đem đến những cơ hội thực sự để giúp bóng đá học đường Việt Nam vươn ra thế giới.

Sự hợp tác giữa May Academy và Học viện Bóng đá Quốc tế Park Hang Seo đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc phát triển thể thao học đường dành cho Mayers. Các em sẽ có cơ hội tiếp xúc với chương trình đào tạo chuyên sâu về bóng đá, từ kỹ thuật, chiến thuật đến lịch sử và văn hóa bóng đá. Nhà trường và Học viện cùng hướng đến mục tiêu chung là sự phát triển toàn diện của học sinh, không chỉ gói gọn trong lĩnh vực bóng đá mà còn ở nhiều góc độ như phương pháp hay thái độ trong học tập và rèn luyện, trách nhiệm và ý thức đội nhóm. Đây là những yếu tố quan trọng giúp phát triển nhân cách không chỉ trên sân bóng mà còn trong cuộc sống hàng ngày.

Hiểu rõ niềm đam mê của cả học sinh và phụ huynh May Academy với trái bóng tròn, Nhà trường mong rằng sự hợp tác này sẽ đem lại những hiệu ứng thực sự tích cực đối với phong trào thể dục thể thao nói chung và bóng đá nói riêng của Mayers. Trong thời gian tới, Học viện Bóng đá Quốc tế Park Hang Seo sẽ chính thức ra mắt tại May Academy với rất nhiều những hoạt động sôi nổi trên sân cỏ. Cùng chờ đón nhé các Mayers!

-----------------------

Park Hang Seo International Football Academy

Website: https://phsfc.com/en/home-english/

Facebook: https://www.facebook.com/phsfootballacademy