DẤU ẤN MÙA TRĂNG - LỄ HỘI TRUNG THU 2022

Sau lễ Khai giảng hân hoan vào đầu tuần thì cuối tuần, MAYer lại tiếp tục hoà mình vào Lễ hội Trung thu 2022 thật vui tại nhà MAY ACADEMY. Nặn bánh dẻo, phá cỗ, xem hoạt cảnh chị Hằng – chú Cuội và múa lân, thử tài cùng các trò chơi nhảy dân gian như nhảy sạp, nhảy bao bố và nhảy dây… là những hoạt động đã làm nên một buổi chiều vô cùng vui vẻ, thích thú cho các bạn nhỏ. Ôi chao! MAYer nặn bánh dễ thương ghê. Mâm cỗ của các lớp dưới sự chăm chút cùng bàn tay khéo léo của các bố, các mẹ cũng thật bắt mắt và ngon miệng ghê. BTC chương trình đã đến khu vực của từng lớp, chấm điểm mâm cỗ và sẽ thông báo kết quả, trao giải vào thứ Hai tới, ngày 12/9/2022, MAYer nhé! Và đừng quên, chúng mình còn một cuộc thi nho nhỏ nữa mang tên “DẤU ẤN MÙA TRĂNG”: - Mỗi lớp nộp về BTC từ 3-5 ảnh qua email: media@may.edu.vn trước 12h00 thứ Năm, ngày 15/09/2022. - Nội dung ảnh: Đặc tả hoạt động trung thu, nổi bật được hoạt động của các nhóm học sinh hoặc tập thể lớp mình. - Yêu cầu về chất lượng ảnh: Sắc nét, bố cục hài hoà, sinh động. - Các bức ảnh đẹp sẽ được BTC trao giải và in ấn để treo trang trí tại khu vực lớp học. Cảm ơn các bố mẹ đã đồng hành cùng Nhà trường để mang đến cho các con một bữa tiệc ấm áp. Chúc các con và gia đình đón một mùa Trung thu an lành, đoàn viên.