MAY SUMMER CAMP 2023 - TRẠI HÈ TIẾNG ANH VÀ TRẢI NGHIỆM SÁNG TẠO

🌞 Mùa hè chính là thời điểm lý tưởng để các bạn nhỏ “refresh” sau một thời gian dài học tập, chuẩn bị cho một năm học mới với nhiều niềm vui và sự hứng khởi.

🎪 Được xây dựng trên tiêu chí “TRẠI HÈ TIẾNG ANH VÀ TRẢI NGHIỆM SÁNG TẠO”, MAY SUMMER CAMP 2023 kết hợp hài hòa giữa yếu tố học tập, sinh hoạt và vui chơi để các con có một mùa hè giàu trải nghiệm, ý nghĩa ngay tại trường học, bên thầy cô và những người bạn thân thiết…

NHỮNG ĐIỂM NỔI TRỘI CỦA MAY SUMMER CAMP 2023

🌞 Tạo môi trường tiếng Anh, cho học sinh phát triển giao tiếp cùng giáo viên nước ngoài.

🤾 Tăng cường hoạt động thể thao và nghệ thuật, thúc đẩy phát triển toàn diện về thể chất và tâm hồn.

♻ Kết hợp hình thức học tập hiện đại, tăng cường trải nghiệm và học tập thông qua dự án.

⚗ Thực hành các thí nghiệm khoa học, giải đáp những vấn đề khoa học thực tế trong cuộc sống hàng ngày.

🍭 Rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm, giao tiếp, tư duy phản biện và sáng tạo.

🎯 Tích hợp chương trình học tập, củng cố và bồi dưỡng kiến thức các môn học chính, chuẩn bị nền tảng vững vàng cho trẻ bước vào năm học mới.

?  Thông tin về học phí, thời gian và khung chương trình chi tiết của từng khối:

- Khối 1: xem tại đây.

- Khối 2: xem tại đây.