THÔNG TIN TUYỂN SINH BẬC THCS - NĂM HỌC 2023-2024


Từ năm học 2023-2024, bậc THCS của May Academy sẽ chính thức đi vào vận hành. Sau thời gian đầu tư và có sự chuẩn bị kĩ càng, THCS May tự hào với việc quy tụ đội ngũ lãnh đạo, quản lý và giáo viên có kinh nghiệm từ các trường tư thục nổi tiếng của thành phố Hà Nội. Nhà trường đã và đang tập trung mạnh về nguồn lực nhằm xây dựng, phát triển hệ giá trị cốt lõi, tối ưu hóa chương trình học, hướng tới một môi trường nhân văn, hiện đại, cập nhật các đổi mới trong chương trình và phương pháp giáo dục. Đặc biệt, THCS May tập trung phát triển định hướng chuyên sâu, nhằm khai thác năng lực vượt trội ở các cá nhân học sinh.

Vì vậy, nhà trường đang nỗ lực tìm kiếm học sinh có tiềm năng nhằm bồi dưỡng, phát huy tối đa năng lực để trở thành những học sinh xuất sắc. Với những Mayers khối 6 đầu tiên, rất nhiều ưu đãi hấp dẫn đang chờ đón:

🎁 1. Giảm 1.000.000đ học phí hàng tháng trong 2 năm học đầu tiên.

🎁 2. Trải nghiệm 10 buổi học miễn phí môn Toán và Tiếng Anh (với nội dung ôn tập và tổng hợp kiến thức cho kì thi chuyển cấp) vào thứ 7 hằng tuần, được giảng dạy bởi những giáo viên dày dặn kinh nghiệm và năng lực chuyên môn, những người sẽ trực tiếp đứng lớp của các Mayers khối 6 trong năm học tới. (Áp dụng cho học sinh đã nộp phí đăng ký nhập học khối 6 - năm học 2023-2024).

🎁 3. Những suất học bổng hấp dẫn với tổng giá trị lên đến 500.000.000Đ trong kì thi học bổng sẽ diễn ra vào tháng 6.

🔸 Quy trình dự tuyển

Bước 1: Để đăng kí dự tuyển cho con, CMHS vui lòng đăng kí tại: https://tinyurl.com/mayacademy2023.

Bước 2: Bộ phận Văn phòng nhà trường sẽ gửi email xác nhận đăng kí thành công và gọi điện tới Quý CMHS để đặt lịch xét tuyển 1-1.

👉 Thông tin chi tiết về chương trình học, mức học phí, đội ngũ giáo viên... vui lòng xem bên dưới.